thuốc lá điện tử shisha là gì và khi về Việt Nam

huốc lá điện tử shisha là gì và khi về Việt Nam biến tướng như thế nào nhiều thành phần dân chơi xã hội đã bến tướng thuốc lá điện tử shisha thành độc dược.
thuốc lá điện tử shisha sản phẩm cai nghiện thuốc lá
trong thời buổi công nghệ hiện nay dù bạn đi đến bệnh viện, văn phòng, cơ quan làm việc cũng đều gặp khẩu hiệu cấm hút thuốc lá, dù cố gắng cai nghiện khi gặp hình ảnh đó gợi cho ta cảm giác thèm thuốc là. Thuốc lá điện tử giải pháp tạm thời giúp ta ngăn chặn cơm thèm thuốc lá.

shisha-dien-tu

Shisha hay “thuốc lào ARập” chỉ là thảo dược nhưng khi sang Việt Nam đã bị biến tướng, vì thảo dược thuần túy được dùng để xông nóng cho tỏa hương được người bán thay thế bằng hóa chất độc hại hít nhiều, hít lâu dễ dẫn đến loạn thần.

Và nguy hại hơn, không tránh khỏi tình trạng dân chơi tuổi teen để được thỏa cảm giác phê tới bến đã thay thế hoặc trộn thảo dược với ma túy…

Giữa lúc câu chuyện “thuốc lào ARập” còn đang nóng bỏng với sự vào cuộc hăng hái của ngày càng đông dân chơi tuổi teen thì tại TP HCM và nhiều tỉnh, thành khác trong cả nước, thú tiêu dao phê shisha xuất hiện biến tướng chết người dưới cái tên mỹ miều: shisha pen hay shisha điện tử.

1. “Tinh dầu thuốc lá Liqua là nhãn hiệu tinh dầu thuốc lá chất lượng cao, được tin dùng rộng rãi trên thị trường EU và Mỹ vì chất lượng rất tốt, không chứa các thành phần gây hại. Tinh dầu được nhập từ Italia, đóng chai rất đẹp, đạt các tiêu chuẩn sử dụng về an toàn sức khỏe, giá cực shock, chai 30ml giá chỉ 250k thôi nha bà con…

Tinh dầu Gamucci được tin dùng trên khắp các thị trường UK, US, EU và nhiều thị trường khác! Tuy là thương hiệu thuộc phân lớp Luxury (đẳng cấp – PV) nhưng Gamucci thực sự xứng đáng với lời nhận xét tinh dầu ngon nhất của đông đảo người sử dụng. Hiện có các mùi: Classic và Coffee. Mỗi chai được đóng gói quy cách 10ml! Giá 250k”.

Chỉ cần vài cú nhấp chuột, bất kỳ ai có nhu cầu tinh dầu dùng để phê shisha điện tử sẽ ngay lập tức rơi vào mê hồn trận thông tin bán buôn tinh dầu như thế. Bên cạnh tinh dầu các loại, dân buôn còn rao bán các ống hút shisha được thiết kế dưới dạng nhỏ gọn, trông như cây viết với giá từ vài trăm đến vài triệu đồng một điếu.

thuoc-la-dien-tu-shisha

“Sản phẩm chip Clearomizer CE5 với ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm trước đó là khả năng chống rò rỉ tinh dầu gần như là tuyệt đối. Bên cạnh đó còn có hệ thống Dual Coil giúp hút tinh dầu lên đều và liên tục, cho khói rất nhiều và cảm giác sâu hơn. Đặc biệt chip CE5 còn có ưu điểm vượt trội so với chip CE4 đời trước là khả năng có thể tháo rời các bộ phận ra được, thuận tiện cho việc lau chùi cũng như thay thế các bộ phận bên trong.

Lưu ý nếu dụng thuốc lá điện tử shisa giả sẽ dẫn đến bệnh tim và nhiều chứng bệnh ung thư khác như ung thư vòm họng, ung thư phổi, ung thư tuyến tiền liệt.. hãy liên hệ ngay với địa chỉ bán thuốc lá điện tử giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *