Giới thiệu về những mẫu xích đu mang tên mây nhựa phù hợp với mọi lứa tuổi

Xích đu nhựa giả mây ngoài trời đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ hiện nay, tận dụng được mọi không gian để thư giãn vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho khu vực nhà bạn. Linh hoạt với nhiều màu sắc, kiểu dáng đa dạng không còn là vật dụng chỉ có tồn tại trong ký ức tuổi thơ mà giờ đây những mẫu xích đu mang tên mây nhựa phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tham khảo: ghế giả mây

Xích đu mây nhựa được tạo ra để thích ứng với những không gian ngoài trời, sân vườn có điều kiện khắc nghiệt, Chất liệu là kết cấu của tên gọi ghế thư giãn được làm bằng sợi nhựa giả mây kháng tia UV, tia cực tím, khung bằng kim loại đạt chuẩn bên trong độ dày 1.2ly đảm bảo cần treo có độ chắc chắn, an toàn khi sử dụng hoạt động.

Ghế xích đu giả mây gồm phần khung và giở ngồi tách rời nhau, dễ dàng tháo lắp và sử dụng, giỏ ngồi sẽ được sử dụng các kiểu đan mây tre truyền thống ở đa dạng hình dáng sợi nhựa mây và màu sắc, bạn thả thích lựa chọn cho không gian của mình, Về kiểu dáng bạn thích những chiếc xích đu truyền thống với giỏ ngồi là bằng ghế dài, hay giọt nước, miệng cá, lưỡi gà… sử dụng xích đu mây nhựa cho không gian đẹp hơn, cao cấp và mỹ thuật là điều hoàn toàn được chứng minh ở nhiều không gian.

Xem thêm: //ghegiamay.com/

Với ghế thư giãn xích đu nhựa giả mây bạn cũng không phải tốn kém quá nhiều chi phí để tô điểm cho không gian mà lại vừa có thể sử dụng để thư giãn. Vì sản phẩm có giá thành có giá thành quá cao. Phù hợp với túi tiền, lại có độ bền cao tiết kiệm lâu dài. Mua xích đu mây nhựa bạn nên chọn các địa chỉ uy tín và tin cậy, có chế độ bảo hành, đồng thời vận chuyển, lắp ráp tận nơi. Cẩn thận trước những sản phẩm giá rẻ trên thị trường.  Sử dụng kèm gối nệm để sản phẩm tăng thêm độ êm ái, thẩm mỹ, bạn có thể may vải trược nước chống thấm cho phần nệm để thuận tiện hơn khi sử dụng ở không gian ngoài trời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *